Máy hàn điện tử oshima ARC 205

thanhlv Công Nghiệp Cơ Khí , ,

Ưu điểm của máy hàn điện tử oshima ARC 205

Máy hàn điện tử là một trong số những loại máy tiện nghi, cơ động, có thể giúp người dùng sử dụng trong nhiều ngành như công nghiệp xây dựng, cơ khí chế tạo… một trong số những sản phẩm được ưa dùng hiện nay là máy hàn điện tử Oshima ARC 205

Máy hàn điện tử oshima ARC 205

Thông tin về máy hàn điện tử oshima ARC 205

Oshima là một thương hiệu máy nổi tiếng của Thái Lan, nổi bật với các loại máy có công suất sử dụng lớn, độ bền cao. Đặc biệt là thiết gọn nhẹ, có thể dễ dàng mang theo, phục vụ người dùng một cách nhanh chóng.
Máy hàn điện tử oshima ARC 205 là máy hàn que điện tử với công nghệ Inverter hiện đại nhất, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn. Máy sử dụng được với nhiều loại kim loại đa dạng như sắt, đồng…

Máy hàn điện tử oshima ARC 205

Giống như các máy khác thuộc hãng Oshima, máy hàn điện tử Oshima ARC 205 có bộ cảm biến riêng cùng, có máy biến áp hạ thế với số vòng dây điện thứ cấp cho dòng điện áp thứ cấp thấp để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Dòng thứ cấp lớn sử dụng trong việc tạo nguồn nhiệt nhằm nung chảy kim loại trong quá trình hàn.
Ưu điểm của máy hàn điện tử oshima ARC 205
Máy hàn điện tử Oshima ARC 205 được thiết kế gọn nhẹ, có trọng lượng nhẹ, tạo điều kiện cho người sử dụng có thể dễ dàng mang theo, ngoài ra có thể di chuyển lên trên các khu vực có độ cao tương đối, nhiều chướng ngại vật ngăn cản.
Máy hàn điện tử Oshima ARC 205 là một trong những sản phẩm hàn xì hiện đại nhất, vừa đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng, đồng thời có thể dễ dàng di chuyển, đảm bảo tính cơ động trong công việc. Điện máy Bình Sơn sẽ là địa chỉ tốt nhất để bạn có thể sở hữu những chiếc máy này.

You May Also Like..

Thu mua phế liệu đồng có đang là nghề hot

Vì sao nghề thu mua phế liệu ngày càng được nhiều người lựa chọn?

Vì sao nghề thu mua phế liệu ngày càng được nhiều người lựa chọn? Trong vài năm trở lại đây, […]

Lợi ích của thu mua phế liệu đối với môi trường

Thu mua phế liệu có giúp bảo vệ môi trường?

Thu mua phế liệu có giúp bảo vệ môi trường? Với cuộc sống hiện đại và không ngừng phát triển […]

Hãy thận trọng khi sử dụng máy cưa xích

Hãy thận trọng khi sử dụng máy cưa xích! Mặc dù được biết đến là một công cụ cưa cắt […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!