Hướng dẫn sử dụng máy thổi lá đúng cách

thanhlv Công Nghiệp Cơ Khí

Hướng dẫn sử dụng máy thổi lá đúng cách

Cho dù bạn dùng loại máy thổi lá chạy điện cầm tay nhỏ hoặc máy thổi mang vai cỡ lớn, thì một cách tiếp cận đúng sẽ đảm bảo hiệu quả công việc thổi lá được thực hiện trong thời gian tối thiểu. Hướng dẫn khởi động máy thổi lá làm việc một cách đơn giãn và hiệu quả trên bất cứ điều kiện nào như sau:

Hướng dẫn sử dụng máy thổi lá đúng cách

Bước 1: bật công tắc ON/OFF.

Thiết lập công tắc từ vị trí “Stop” chuyển sang “Start”. Hầu hết các dòng máy thổi lá xách tay chạy bằng động cơ xăng có một công tắc chuyển đổi phía trên tay cầm, có 2 chế độ “Start/On” hoặc số “1″ hoặc ghi “0″ tương ứng là bật, tắt máy.

Bước 2: Bơm xăng bằng tay.
Thực hiện bằng cách ấn 2 đến 3 lần nút ấn bằng nhựa gần bình xăng, sau khi bạn chắc chắn rằng bạn đã đổ xăng vào bình, đổ đến khi nào bình xăng đầy. Bước này sẽ không cần thiết cho máy thổi lá động cơ điện.

Hướng dẫn sử dụng máy thổi lá đúng cách

Bước 3: khởi động máy bằng cách kéo tay giật.
Trước khi thực hiện thao tác này, bạn hãy chắc chắn bướm gió đã được đóng kín hoàn toàn). Giật dứt khoát một vài lần cho đến khi nghe thấy tiếng máy thổi lá nổ thì mở bướm gió ra để máy hoạt động.
Bước 4: Sử dụng máy ở chế độ ga cố định.
Ở chế độ này, lượng gió được thổi liên tục và ổn định. Việc bạn chọn máy thổi lá chế độ nào, ở mức ga nào còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể theo mục đích sử dụng của người dùng.
Bước 5: Bắt đầu thổi
Bạn phải xách máy thổi lá bằng tay và giữ máy thật chặt để tiến hành thổi lá. Hướng gió được thổi ra phía trước thì bạn phải di chuyển từ từ để vật cần thổi được thổi bay trước mặt bạn.
Bước 6: Tắt máy và lưu kho
Sau khi kết thúc việc thu gom lá, bạn cần vệ sinh, rồi cất giữ máy thổi lá và lưu kho, tắt máy bằng cách gạt công tắc sang vị trí “Off” hoặc số “0″ trên tay cầm.
Máy thổi lá là những công cụ rất hữu ích dành cho những người làm vườn. Máy cho phép người dùng dễ dàng thu thập một lượng lớn lá với thời gian ngắn nếu bạn biết cách dùng máy hiệu quả.

You May Also Like..

Kinh nghiệm lựa chọn máy cắt cỏ Husqvarna tốt nhất

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY CẮT CỎ HUSQVARNA TỐT NHẤT Bạn đang không biết làm sao để chọn mua máy […]

Mua máy cắt cỏ Husqvarna chất lượng ở đâu?

Nơi nào cung cấp MÁY cắt CỎ HUSQVARNA 226 chủ yếu HÃNG? Đối với các căn phòng làm trang trại, […]

Máy cắt cỏ Thụy Điển 236 mang lại hiệu quả cao

MÁY giảm CỎ THỤY ĐIỂN 236 – MÁY cắt CỎ thật sự chuyên nghiệp, độ bền CAO Máy cắt cỏ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!