Hướng dẫn lựa chọn máy cắt tỉa phù hợp nhất

thanhlv Công Nghiệp Cơ Khí

Hướng dẫn lựa chọn máy cắt tỉa phù hợp nhất

Những yêu cầu đối với một máy cắt tỉa đạt chuẩn là phải đảm bảo độ chính xác về cắt thẳng, cắt góc, và sự đồng bộ. Với các dòng máy cắt tỉa hàng rào bằng xăng , điện và pin sẽ giúp bạn chăm sóc khu vườn cây của mình mà không phải tốn nhiều công sức lao động chân tay mệt nhọc.
Trước tiên chúng tôi cần phân loại từng dòng máy cụ thể và những ứng dụng riêng của từng máy với mục đích sử dụng riêng biệt.

Máy cắt tỉa hàng rào tầm thấp

Đặc điểm khác với máy cắt tỉa tầm cao ở chỗ lưỡi cắt được gắn trực tiếp với động cơ trên cùng một khối. Máy được rộng rãi trong công tác cắt tỉa cây cảnh, bonsai, hàng rào, bờ rào cảnh quan, tạo dáng nghệ thuật.

Máy cắt tỉa hàng rào tầm cao

Nguyên lý hoạt động gần như giống loại máy cắt tỉa tầm thấp. Tuy nhiên, bộ phận công tác không cùng nằm chung với động cơ trên lóc máy này. Bộ phận công tác sẽ được gắn trực tiếp trên cần nối dài và mômen xoắn của động cơ.

Những dòng máy cắt tỉa thuộc vào nhóm này chủ yếu được ứng dụng vào việc cắt tỉa các bờ rào cao từ 2,5 mét trở lên và đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Do đó, loại máy cắt tỉa này ít người sử dụng, chủ yếu phù hợp cho các đơn vị xí nghiệp chăm sóc cảnh quan, công trình đô thị và các công ty dịch vụ cây xanh.
Máy cắt tỉa hàng rào chất lượng cao đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới như STIHL, MAKITA, ECHO. Hầu hết các hãng sản xuất máy cắt tỉa đều thiết kế riêng và không ngừng cải tiến những dòng tiền nhiệm nhằm thỏa mãn nhu cầu cao hơn của người dùng. Đặc biệt với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các hãng sản xuất liên tục cho ra những dòng sản phẩm máy cắt tỉa chất lượng, an toàn và hiệu quả và quan trọng là giá tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Xem thêm những thông tin khác:

– Máy khoan bê tông Bosch gbh 2-18 RE professional

– Hãy thận trọng khi sử dụng máy cưa xích

– Máy hàn điện tử oshima ARC 205

You May Also Like..

Kinh nghiệm lựa chọn máy cắt cỏ Husqvarna tốt nhất

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY CẮT CỎ HUSQVARNA TỐT NHẤT Bạn đang không biết làm sao để chọn mua máy […]

Mua máy cắt cỏ Husqvarna chất lượng ở đâu?

Nơi nào cung cấp MÁY cắt CỎ HUSQVARNA 226 chủ yếu HÃNG? Đối với các căn phòng làm trang trại, […]

Máy cắt cỏ Thụy Điển 236 mang lại hiệu quả cao

MÁY giảm CỎ THỤY ĐIỂN 236 – MÁY cắt CỎ thật sự chuyên nghiệp, độ bền CAO Máy cắt cỏ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!