Cách nhận biết máy khoan gỗ Bosch

thanhlv Công Nghiệp Cơ Khí ,

Cách nhận biết máy khoan gỗ Bosch

Sử dụng máy khoan Bosch là điều tất yếu trong cuộc sống hiện nay. Và đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sản xuất máy khoan giả, kém chất lượng để trục lợi. Chính vì lẽ đó, khách hàng phải thực sự tỉnh táo và đừng quên bỏ qua cách nhận biết máy khoan gỗ Bosch được chia sẻ bởi các chuyên gia dưới đây.

Kiểm tra quy cách và chất lượng bên ngoài

– Hộp: Các sản phẩm máy khoan Bosch chính hãng đều tạo nên được sự tinh tế, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì vậy, khi hộp hàng Bosch được thiết kế rõ nét, cứng cáp, các chi tiết, hình ảnh trên hộp in đậm rõ ràng, không bị phai mờ thì đó chính xác là hãng chất lượng cao.

– Xuất xứ: Máy khoan Bosch chất lượng thì chắc chắn không thể thiếu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Và hiện nay, dòng máy này được chia ra nhiều chủng loại với kích thước và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, đa phần đối với các dòng máy cho gia đình thì sẽ nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc Malaysia. Còn đối với dòng khoan búa thì có thể có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc Đức.
– Tem: Cách nhận biết máy Bosch chính hãng thì không được bỏ qua việc kiểm tra tem. Và máy Bosch tốt thì điều tiên quyết là luôn phải có tem chống hàng giả. Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất tinh vi, Quý khách hàng cũng nên kiểm tra thật kỹ chiếc tem này. Bật mý với bạn rằng, đừng quên nhập mã số an ninh trên tem và soạn tin nhắn theo cú pháp DAC mã an ninh@ số seri gửi đến đầu số 8099 để kiểm tra tem.
Trên đây là cách nhận biết máy khoan Bosch đơn giản và hiệu quả nhất, Quý khách hàng đừng quên bỏ qua những chia sẻ hữu ích này để tránh tiền mất tật mang nhé!

Đọc thêm những thông tin bổ ích khác:

– http://www.manhattansburger.com

– Nên chọn quạt điều hòa hay máy lạnh

– Máy hàn điện tử oshima ARC 205

– Máy khoan bê tông Bosch gbh 2-18 RE professional

You May Also Like..

Kinh nghiệm lựa chọn máy cắt cỏ Husqvarna tốt nhất

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY CẮT CỎ HUSQVARNA TỐT NHẤT Bạn đang không biết làm sao để chọn mua máy […]

Mua máy cắt cỏ Husqvarna chất lượng ở đâu?

Nơi nào cung cấp MÁY cắt CỎ HUSQVARNA 226 chủ yếu HÃNG? Đối với các căn phòng làm trang trại, […]

Máy cắt cỏ Thụy Điển 236 mang lại hiệu quả cao

MÁY giảm CỎ THỤY ĐIỂN 236 – MÁY cắt CỎ thật sự chuyên nghiệp, độ bền CAO Máy cắt cỏ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!